Thợ sửa tủ lạnh tại nhà với hơn 65+ thợ luôn sẵn sàng

Sửa tủ lạnh tại nhà là gì?

Khi tủ lạnh nhà bạn bị hỏng có thể gây ra một sự bất tiện lớn. Bạn không chỉ phải lo lắng về việc thực phẩm bị hỏng mà còn phải tìm cách giữ lạnh cho tủ lạnh trong thời gian chờ đợi. May mắn thay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà.

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà nói chung là bất kỳ loại dịch vụ nào cần thiết để sửa tủ lạnh bị hỏng. Điều này có thể bao gồm bất cứ điều gì từ thay thế một bộ phận bị lỗi đến sửa chữa một đường gas tủ lạnh bị rò rỉ. Trong hầu hết các trường hợp, tốt nhất bạn nên gọi Thợ Sửa Chữa Điện Lạnh chuyên nghiệp khi tủ lạnh của bạn bị hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn là người tương đối khéo tay và có một số kinh nghiệm sửa chữa đồ gia dụng, bạn có thể tự khắc phục sự cố.

Có một số điều bạn cần lưu ý trước khi tự mình sửa chữa tủ lạnh. Trước tiên, hãy nhớ rút phích cắm của thiết bị trước khi bắt đầu sửa chữa.

Sửa tủ lạnh tại nhà tphcm
Thợ sửa tủ lạnh tại nhà

Những sự cố thường gặp nhất cần sửa chữa tủ lạnh là gì?

Tủ lạnh đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp đủ nhiệt độ cho sự an toàn của sản phẩm. Dịch vụ bảo trì dự phòng và sửa tủ lạnh tại nhà là điều cần thiết để giữ cho thiết bị điện lạnh của bạn luôn hoạt động tốt. Dưới đây là năm vấn đề hàng đầu thường gặp với các hệ thống làm lạnh:

Vấn đề về nhiệt độ

Nếu bạn đặt tủ lạnh ở nhiệt độ cần thiết và không thể giữ thực phẩm lạnh, thì có thể có vấn đề với bộ điều nhiệt. Ngoài ra, tủ lạnh của bạn cũng có thể có quạt bẩn, máy nén bị lỗi, rò rỉ chất làm lạnh hoặc lưu lượng gió hạn chế.

Vấn đề về nguồn điện

Nếu công tắc nguồn đang bật và các phích cắm điện đã được gắn, bạn cần nhanh chóng hành động khi tủ lạnh của bạn không lên nguồn. Bạn có thể sử dụng máy dò điện áp để kiểm tra ổ cắm trên tường và dây nối đất để loại trừ bất kỳ sự cố nào với hệ thống dây điện.

Nếu có bất kỳ sự cố nào về hệ thống dây điện, bạn cần liên hệ với thợ sửa tủ lạnh, để tìm hiểu xem nó có yêu cầu quấn lại hay không. Tránh sử dụng dây nối dài cho tủ lạnh của bạn vì có thể gây rò rỉ điện. Hầu hết các nhà sản xuất sẽ vô hiệu bảo hành của bạn trong trường hợp phát sinh bất kỳ vấn đề sửa chữa nào.

Vấn đề về ánh sáng

Đèn không hoạt động trong tủ lạnh của bạn là một vấn đề nhỏ mà bạn có thể khắc phục. Đôi khi sự cố có thể là do đèn bị ngắt kết nối. Nếu bạn phải thay thế bóng đèn, hãy đảm bảo rằng bóng đèn đã được nhà sản xuất thiết bị của bạn chấp thuận để tránh làm cháy ổ cắm điện của bóng đèn.

Tích tụ băng đá bên trong hệ thống

Có phải băng đá đang tích tụ trong tủ lạnh của bạn không? Có thể do thông gió kém, gioăng cửa bị lỗi hoặc cửa bị hở quá lâu. Theo thợ sửa tủ lạnh lâu năm điều này làm cho không khí ấm đi vào thiết bị dẫn đến ngưng tụ và cuối cùng tạo thành băng đá.

Sửa tủ lạnh tại nhà tủ lạnh mini

Tiếng ồn bất thường

Tiếng ồn bất thường có thể do sự cố với quạt, máy nén, động cơ hoặc các vấn đề cơ học khác. Trong trường hợp này, hãy liên hệ với kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được sửa chữa. Tại Thợ Sửa Chữa Điện Lạnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp tận nơi. Đặt lịch hẹn bằng cách gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và tận hưởng các dịch vụ 24/7. Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ mà bạn cần.

Rò rỉ nước trên sàn nhà

Vấn đề này không chỉ nguy hiểm đối với những người đang đi lại quanh bếp của bạn, mà còn cần một chút khéo léo để giải quyết vì một vài điều có thể gây ra nó.

May mắn thay, hai nguyên nhân phổ biến nhất có cách khắc phục nhanh chóng và dễ dàng, thường không cần đến sự trợ giúp của thợ sửa tủ lạnh tại nhà. Một nguyên nhân dẫn đến tình trạng nước rò rỉ ra sàn nhà là do cống xả đá bị tắc. Rãnh xả đá thường nằm ở thành sau của tủ đông, ngay trên độ dốc từ sàn nhà trở ra. Sự tích tụ các mảng chất bẩn hoặc mảnh vụn thức ăn có thể làm tắc nghẽn ống thoát nước, dẫn đến tích tụ đá và nước rò rỉ ra khỏi ngăn đá và tủ lạnh.

Để khắc phục điều này, hãy thử dùng nước ấm làm thoát lỗ từ bên trong. Sử dụng một dụng cụ dài, mảnh như dụng cụ làm sạch đường ống hoặc dụng cụ đánh bóng gà tây để loại bỏ tắc nghẽn.

Nếu cách này không thành công, bạn có thể phải loại bỏ thủ công phần tích tụ làm tắc van ở cuối ống thoát nước. Xác định vị trí ống thoát nước xả đá ở phía sau bảng điều khiển bằng cách kéo tủ lạnh của bạn ra khỏi tường. Vòi này nên có van cao su giúp hứng các mảnh vụn và ngăn ngừa tắc nghẽn. Rửa van bằng nước nóng và xà phòng sau đó lắp lại.

Nguồn cấp nước bị tắc hoặc đóng băng cũng có thể khiến nước rò rỉ trên sàn nhà và thành vũng dưới tủ lạnh – điều này cũng có thể khiến máy làm đá và máy lọc nước hoạt động không chính xác. Theo thợ sửa tủ lạnh để khắc phục điều này, hãy rút phích cắm của tủ lạnh và xác định vị trí van đóng ngắt. Van này có thể được đặt phía sau tủ lạnh.

Khi bạn xác định được vị trí của nó, hãy đảm bảo rằng van đóng ngắt đã được đóng và kiểm tra xem có sự cố nào trong đường cấp nước hay không. Nếu nó bị hỏng hoặc bị rách, bạn cần phải thay thế đường cấp nước hay gọi thợ sửa ống nước.

Làm thế nào bạn có thể ngăn chặn những vấn đề này?

Tủ lạnh là một trong những thiết bị được sử dụng thường xuyên trong gia đình bạn. Mặc dù tủ lạnh có thể trông giống như một trong những thiết bị chắc chắn khi đang ở trong nhà của bạn, nhưng thật ra chúng lại vô cùng mỏng manh, có nhiều bộ phận nhạy cảm và có thể dễ bị hư hỏng nếu không được chăm sóc đúng cách. Thực hiện một số thói quen bảo trì phòng ngừa cơ bản có thể làm tăng tuổi thọ của thiết bị thường đắt tiền này.

Dễ hiểu rằng hầu hết mọi người thích bỏ qua các công việc bảo trì tủ lạnh định kỳ. Nó thực sự không phải là nhiệm vụ vui vẻ nhất. Nhưng nếu bạn tiếp tục phớt lờ nó, nó có thể dẫn đến việc tủ lạnh của bạn bị trục trặc và có thể phải sửa chữa tốn kém. Để tiết kiệm chi phí sửa chữa tủ lạnh và đau đầu cho chính mình , bạn nên chủ động thực hiện các biện pháp bảo dưỡng tủ lạnh đúng cách.

Mặc dù thường xuyên dọn dẹp tủ lạnh của bạn là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng đó không phải là thói quen bảo dưỡng duy nhất mà bạn nên áp dụng. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách ngắn những việc nên và không nên cũng như các giải pháp hiệu quả, để tủ lạnh của bạn sẽ luôn trong tình trạng hoạt động tốt trong nhiều năm tới.

Thói quen xấu # 1: Dự trữ quá nhiều tủ lạnh

Dự trữ quá nhiều trong tủ lạnh là một thói quen xấu quá phổ biến, đặc biệt là khi bạn có hàng tạp hóa tươi sống để xếp dỡ. Khi bạn để tủ lạnh quá tải có thể khiến tủ lạnh khó điều chỉnh nhiệt độ bên trong và giữ cho mọi thứ mát mẻ hơn, điều này có thể khiến thực phẩm nhanh hỏng hơn. Khi tủ lạnh buộc phải làm việc nhiều hơn, nó có thể gây căng thẳng không cần thiết lên các cuộn dây của máy nén và bình ngưng, có thể dẫn đến tủ lạnh của bạn quá nóng.

Giải pháp – Để đủ chỗ cho không khí lưu thông tự do để không làm tủ lạnh quá tải. Một nguyên tắc nhỏ là giữ cho tủ lạnh của bạn luôn đầy khoảng 75%. Một thói quen tốt khác mà bạn nên áp dụng là loại bỏ thức ăn cũ trước khi đi mua hàng tạp hóa, để lại chỗ trống cho tủ lạnh của bạn với những món đồ mới và tươi hơn.


Thói quen xấu # 2: Quên làm sạch thường xuyên cuộn dây ngưng tụ

Người ta nói rằng chủ nhà có thể tránh gần 70% tất cả các lần sửa chữa tủ lạnh tại nhà nếu họ chỉ đơn giản là làm sạch cuộn dây ngưng tụ của họ ít nhất một lần một năm. Cũng như việc vệ sinh máy lạnh định kỳ khi các cuộn dây ngưng tụ của bạn có thể dễ dàng bị bám bụi, mảnh vụn và lông vật nuôi nếu không được vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách.

Khi các cuộn dây của dàn ngưng bị bám bụi bẩn sẽ khiến tủ lạnh không thể tản nhiệt hiệu quả, điều này sẽ buộc máy nén phải làm việc thêm giờ để làm mát dàn lạnh. Điều này không chỉ gây căng thẳng không cần thiết lên các bộ phận làm việc của tủ lạnh mà còn có thể dẫn đến hóa đơn tiền điện cao hơn.

Giải pháp – Giải pháp khá đơn giản, nhưng sẽ cần một chút khéo léo và kiến ​​thức. Trước tiên, bạn cần xác định vị trí các cuộn dây ngưng tụ, nằm ở mặt sau của tủ lạnh trong các kiểu máy truyền thống hoặc phía trên tấm lưới bảo dưỡng màu bạc trên tủ lạnh Sub-Zero. Sau khi xác định vị trí các cuộn dây, bạn sẽ muốn loại bỏ thật nhẹ nhàng mọi mảnh vụn tích tụ bằng bàn chải mềm. Đảm bảo không làm hỏng các cuộn dây, vì chúng rất mỏng và có thể bị uốn cong nếu áp dụng quá nhiều lực.


Thói quen xấu # 3: Không thay bộ lọc nước đúng thời gian

Bộ lọc nước là một tính năng dễ hỏng khác bên trong tủ lạnh của bạn. Nếu bạn có loại tủ lạnh có ngăn làm đá và nước lọc trên cửa tủ lạnh, thì bạn nên thường xuyên thay bộ lọc. Với thợ sửa tủ lạnh tại nhà điều này không chỉ giúp đảm bảo rằng nước uống và đá của bạn không có chất gây ô nhiễm mà còn ngăn chất cặn tích tụ trong các đường ống chạy qua tủ lạnh của bạn.

Hiểu cơ bản rằng bạn không muốn tủ lạnh của mình hoạt động khó hơn mức cần thiết là nguyên tắc chung để duy trì các thành phần phức tạp của tủ lạnh hoạt động đúng thiết kế.

Giải pháp – Tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhãn hiệu và kiểu tủ lạnh của bạn để biết bạn cần mua bộ lọc nước nào. Nhiều khả năng bạn có thể mua một bộ lọc nước mới trực tiếp từ nhà sản xuất. Bạn nên thay bộ lọc nước sáu tháng một lần. Nếu bạn chỉ có máy làm đá và không có máy lọc nước, bạn vẫn cần thay bộ lọc để chắc chắn rằng đá của bạn không có chất ô nhiễm .

Thói quen xấu # 4: Không thường xuyên vệ sinh tủ lạnh

Thường xuyên dọn dẹp tủ lạnh, cả bên trong và bê tủ lạnh của bạn không có chất dính, thức ăn bắn tung tóe và các mảnh thức ăn khô cứng kẹt trong tủ. Theo khía cạnh chức năng của việc vệ sinh tủ lạnh của bạn, nếu thức ăn bị đổ hoặc bắn tung tóe tích tụ trên gioăng của cửa tủ lạnh, nó có thể dẫn đến sự xuống cấp và nứt ron, dẫn đến rò rỉ hơi lạnh. Điều này sẽ buộc tủ lạnh của bạn phải làm việc thêm giờ để làm mát bên trong và khiến bạn tốn nhiều điện hơn.

Giải pháp – Giải pháp khá dễ hiểu, nhưng vấn đề tần suất. Bạn nên vệ sinh bên trong và bên ngoài tủ lạnh hai tháng một lần. Mặc dù lần đầu tiên có thể hơi tốn công sức, nhưng bạn càng vệ sinh tủ lạnh thường xuyên thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.


Thói quen xấu # 5: Bảo quản thực phẩm không đúng cách

Bạn đã bao giờ lấy thức ăn thừa còn ấm và chuyển thẳng vào tủ lạnh chưa? Chà, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng làm như vậy có thể vô tình gây hại cho tủ lạnh của bạn. Tương tự như việc đặt nhiệt độ quá cao, khi bạn bảo quản thực phẩm nóng hoặc ấm bên trong tủ lạnh mà không cho chúng nguội trước có thể khiến tủ lạnh của bạn phải làm việc nhiều hơn để làm mát bên trong.

Giải pháp – Với kinh nghiệm sửa tủ lạnh tại nhà TPHCM để thức ăn thừa hoặc thực phẩm của bạn nguội trước khi đặt chúng vào tủ lạnh để bảo quản an toàn và vệ sinh.

Thói quen xấu # 6: Không kiểm tra khả năng kín khí của cửa tủ lạnh

Điều này là quan trọng. Ron trên cửa tủ lạnh rất quan trọng đối với chức năng của tủ lạnh. Nếu không được kiểm soát, chúng có thể bắt đầu xấu đi, giòn và nứt. Do đó làm cho chúng bị hỏng và không thể đóng kín đúng cách, dẫn đến tủ lạnh không đủ mát thường xuyên. Điều này dẫn đến sự lãng phí năng lượng lớn, vì tủ lạnh của bạn phải làm việc nhiều hơn để làm lạnh.

Giải pháp – Thường xuyên kiểm tra vòng đệm/ ron xung quanh cửa tủ lạnh xem có dấu hiệu hao mòn hoặc nứt vỡ hay không. Nếu bạn nhận thấy rằng cửa tủ lạnh của bạn không chống lại nhiều khi bạn cố gắng mở nó và cảm thấy hút yếu, có thể đã đến lúc bạn nên gọi thợ sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp đến và thay thế gioăng.

Nếu bạn nghi ngờ rằng tủ lạnh của bạn đang bắt đầu hoạt động, chẳng hạn như tủ lạnh không được làm mát đúng cách hoặc thực phẩm bị hư hỏng trước ngày hết hạn hoặc có âm thanh lạ phát ra, bạn có thể nhờ kỹ thuật viên sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp đến. kiểm tra nó ra.

Cách tìm dịch vụ, thợ sửa tủ lạnh tại nhà giỏi

Việc tìm kiếm một dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà chất lượng không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt là nếu khu vực bạn sinh sống có nhiều lựa chọn. Dưới đây là một số phẩm chất cần tìm để phân biệt điều tốt và điều xấu.

Được cấp phép & được bảo hiểm

Khi tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, bạn luôn muốn chọn một dịch vụ được cấp phép và bảo hiểm phù hợp. Việc cấp phép cho thấy họ có đủ điều kiện để thực hiện công việc trong tầm tay và bảo hiểm bảo vệ bạn không phải chịu trách nhiệm cá nhân đối với bất kỳ tai nạn nào có thể xảy ra. Nếu một dịch vụ không có giấy phép kinh doanh thì tốt nhất bạn nên tránh xa.

Thợ sửa tủ lạnh tại nhà TPHCM dày dặn kinh nghiệm

Khi nói đến kinh nghiệm, nhiều hơn luôn tốt hơn. Một dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà với nhiều năm kinh nghiệm có thành tích đã được kiểm chứng về việc sửa chữa thành công và dịch vụ khách hàng tuyệt vời (bạn thường có thể xem thêm về hình ảnh sửa chữa thật sự của họ trên website). Sau tất cả, họ đã cố gắng hoạt động lâu như vậy và vẫn tồn tại là có lý do!

Kỹ thuật viên am hiểu chuyên môn và kiến thức mới

Bạn muốn kỹ thuật viên sửa chữa tủ lạnh biết họ đang làm gì. Tìm các thuật ngữ như “được đào tạo”, “được cấp phép” hoặc “được chứng nhận” trên quảng cáo hoặc trang web của họ. Nếu một công ty tuyên bố rằng họ sửa chữa tất cả các sản phẩm và mô hình, đây cũng là một dấu hiệu tốt.

Sửa chữa được bảo hành

Điều cuối cùng bạn muốn làm sau khi gọi dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà là gọi lại cho họ vì bạn đang gặp sự cố khác. Nếu một công ty không đứng đằng sau công việc của họ, làm sao bạn có thể tin tưởng họ? Do đó, đừng ham rẻ để lựa chọn những thợ sửa tủ lạnh vãng lai, lần tới bạn gọi họ đến bảo hành thì liệu họ có xuất hiện?!! Hãy gọi ngay Thợ Sửa Chữa Điện Lạnh để đảm bảo bạn đặt tin tưởng đúng chỗ!

Dịch vụ sửa tủ lạnh 24/24

Tủ lạnh của bạn chạy suốt ngày đêm; bạn muốn một dịch vụ sửa chữa tủ lạnh sẽ làm được như vậy. Đêm, cuối tuần, hoặc ngày lễ, một dịch vụ sửa chữa tốt sẽ có mặt cho bạn bất kể điều gì.

Dàn lạnh bị xì gas, trường hợp tủ quá cũ thì có thể thay mới.

Cân nhắc lựa chọn sửa tủ lạnh tại nhà với thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp trong ngành dịch vụ thực phẩm – nhà hàng, quán bar, hoặc thậm chí là xe tải thực phẩm, bạn biết việc có tủ lạnh và tủ đông hoạt động quan trọng như thế nào. Nhưng với quá nhiều trách nhiệm đã có trên tay, không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian hoặc kỹ năng để tự mình bảo dưỡng những thiết bị đó.

Chúng tôi chỉ muốn thảo luận một số lý do tại sao bạn nên thuê các chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà của Thợ Sửa Chữa Điện Lạnh để tiến hành bảo trì, sửa tủ lạnh tại nhà cho bạn:

Không có thời gian ngừng hoạt động do lỗi làm lạnh

Điều cuối cùng bạn muốn là tạm dừng hoạt động kinh doanh của mình do tủ lạnh hoặc tủ đông bị trục trặc. Khi bạn thuê Thợ Sửa Chữa Điện Lạnh để bảo trì định kỳ theo lịch trình, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các thiết bị làm mát của bạn không bao giờ bị thất thoát lợi nhuận. Ngoài ra, dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà 24/24 sẽ phát huy tác dụng lớn ngay khi bạn cần!

Kinh nghiệm & tay nghề cao

Khi nhiều khách hàng tin tưởng vào bạn để có thực phẩm chất lượng, bạn không thể tin tưởng vào một tay thợ nghiệp dư để giữ cho thiết bị làm mát của bạn hoạt động bình thường. Thợ Sửa Chữa Điện Lạnh đã hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ điện lạnh hơn 10 năm — hãy để chúng tôi là chuyên gia xử lý các nhu cầu về điện lạnh thương mại hay gia đình của bạn!

Dịch vụ được cá nhân hóa

Khi bạn đã tìm thấy một nhóm mà bạn có thể dựa vào, bạn nên gắn bó với họ cho công việc trong tương lai lâu dài. Những chuyên gia này sẽ trở nên quen thuộc với nhu cầu của bạn và tạo ra một kế hoạch bảo trì tùy chỉnh cho thiết bị điện lạnh của bạn. Lựa chọn tuyển dụng, thuê dịch vụ của bạn không chỉ nên là một chuyên gia điện lạnh vãng lai, mà họ nên trở thành một chuyên gia, nắm rõ lai lịch và khả năng các thiết bị của bạn. Đó là những gì chúng tôi làm tại Thợ Sửa Chữa Điện Lạnh (Sửa tủ lạnh tại nhà TPHCM giá rẻ chuyên nghiệp), “tiệm sửa tủ lạnh gần đây” của bạn!

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà

Tủ lạnh mini của mình bị xì hết gas phải làm sao?

Tủ lạnh mini thường chỉ có ngăn đá nhỏ và rất hay bị đông đá, đóng tuyết trong ngăn này. Người sử dụng cũng hay dùng vật cứng nạy tuyết dẫn đến thủng dàn lạnh. Do đó việc đầu tiên là bạn cần xem thử dàn lạnh này có bị thủng không, trước khi gọi thợ sửa tủ lạnh.

Sửa tủ lạnh mini bị xì gas
Sửa ron tủ lạnh giá bao nhiêu ạ?

Ron tủ lạnh thường có nhiều kích thước khác nhau, để biết được mức giá thay ron tủ thì bạn cần biết được model tủ lạnh. Với thông số chính xác, thợ sửa tủ lạnh sẽ có thể báo giá ước lượng chính xác hơn cho bạn tham khảo!

Giá sửa chữa tủ lạnh của Thợ Sửa Chữa Điện Lạnh khoảng bao nhiêu? Có phát sinh thêm không?

Tủ lạnh hư thường có nhiều nguyên nhân khác nhau. Do đó để xác định giá chung là bất khả thi, thông thường thì tối thiểu thợ cũng phải gọi điện hỏi qua khách hàng để tìm hiểu sự cố để đưa ra một mức giá tham khảo. Do đó giá này có phát sinh hay không thì phải đến lúc thợ sửa tủ lạnh trực tiếp kiểm tra thì mới báo được một mức giá trọn gói cho khách hàng.

Làm sao để nhận biết tủ lạnh của tôi bị hỏng?

Đọc 6 dấu hiệu dễ thấy tủ lạnh bạn đang cần sửa ngay tại đây.

Có thể đặt lịch sửa tủ lạnh ngoài giờ hành chính (sau 18h) hay không?

Giờ làm việc của thợ sửa tủ lạnh Thợ Sửa Chữa Điện Lạnh là từ 07:30 – 18:00. Tuy nhiên nếu cần sửa chữa tủ lạnh khẩn cấp, hãy đặt lịch trước và chúng tôi sẽ đáp ứng!

Có cần phải mang tủ lạnh về xưởng sửa hay sửa ngay tại nhà tôi?

Thông thường thợ sửa tủ lạnh tại nhà khách đến 90% các trường hợp, chỉ có một số trường hợp như làm đồng, sơn lại tủ lạnh, sửa board máy lạnh v.v thì thợ mới phải mang toàn bộ tủ hoặc một số thành phần của tủ để về xưởng sửa chữa, thi công.

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh của Thợ Sửa Chữa Điện Lạnh xong, tôi có nhận được bảo hành không? Nếu có thì bảo hành trong bao lâu?

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi cung cấp bảo hành sau sửa chữa lên đến 12 tháng tùy vào hạng mục sửa chữa. Thời gian bảo hành được ghi rõ trong hóa đơn trước sự đồng ý của khách hàng.

Tủ lạnh thường xài được bao lâu?

Thông thường 1 tủ lạnh có vòng đời khoảng 10 năm. Do đó đôi lúc bạn cũng nên cân nhắc giữa việc sửa chữa tủ lạnh và thay thế mới!

Bảng giá sửa tủ lạnh tham khảo năm 2022

Các tìm kiếm phổ biến của nội dung này:

Sửa tủ lạnh tại nhà Quận 12

Sửa tủ lạnh tại nhà Tân Bình

Sửa tủ lạnh tại nhà Gò Vấp

Sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Sửa tủ lạnh tại nhà Tân Phú